Update ngày 16.11.2014: Một số bạn có băn khoăn không biết là có tải được App nếu ở ngoài nước Đức không thì mình đã trao đổi với 1 bạn ở Việt Nam và đã làm thành công, bạn chỉ cần login vào amazon.com, sau đó đổi sang nước Đức thì tất cả các App sẽ tải được ngay. Hướng dẫn làm như sau: = Click vào link này = login với thông tin của bạn (username và mật khẩu) = Nhấn vào Settings => Country Settings => Và chuyển “Current Country” sang Germany = Giờ bạn click vào link ở trên để tại lại các App này

Một thiết bị Android sẽ trở nên phong phú và tuyệt vời hơn rất nhiều nếu như nó được mở rộng thêm ứng dụng với Amazon Appstore. Do có chính sách khác nhau và yêu cầu khác nhau nên rất nhiều ứng dụng hay trên Amazon AppStore không hề có trên CH Play (Google). Để lên CH Play nhà lập trình mất 25 USD, trong khi đó để có thể lên được Amazon Store thì họ phải mất 99 USD / năm. Hiện kho ứng dụng của AMZ Store tính đến tháng 6/2014 có 240.000 apps tất cả (So với con số 1,3tr App của Android) cái mức phí kia cho bạn thấy việc Amazon họ kiểm soát chất lượng tốt như thế nào, chứ không đưa dễ dàng như CH Play, chính vì thế Chanh đánh giá đây là một nguồn apps rất chất lượng và đánh cân nhắc mỗi khi cần sử dụng. Hơn nữa ko ứng dụng này rất hay Miễn Phí những app khủng. Trước khi sử dụng được ứng dụng thì bạn cần cài đặt ứng dụng Amazon AppStore cũng như CH Play đó.

Cách bước hướng dẫn cài đặt Amazon Appstore

Bước 1: Từ thiết bị Android, bạn vào Settings –> Applications –> nhấn vào tùy chọn Unknown Sources để chấp nhận cho thiết bị cài đặt các ứng dụng từ các nguồn bên ngoài bên cạnh Google Play (Cài đặt –> Bảo mật –>Nguồn không xác định – Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Google Play Store).

Cho phép cài đặt ứng dụng khác ngoài CH Play

Cho phép cài đặt ứng dụng khác ngoài CH Play (Ảnh VnExpres)

Bước 2: Nhấn vào đây để gửi yêu cầu Amazon gửi Link tải về Appstore của họ, hoặc dùng điện thoại truy cập trực tiếp http://www.amazon.com/getappstore

Bước 3: Bạn tải file và mở file “AmazonApps-release.apk” đã tải về ở bước 2 và cài đặt. Bước 4: Mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản Amazon của bạn.

Cài đặt AMZ AppStore

Cài đặt ứng dụng,kiểm tra trong phần Download

– Tải Xuống, nếu bạn không tìm thấy file vừa tải về trước đó

Bạn lưu ý mình phải có đăng ký tài khoản trên trang https://www.amazon.com

Lưu ý:

  • Không cần có thẻ Visa, không cần khai báo Visa
  • Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí
  • Hỗ trợ mọi nền tảng Android (Chanh test với 4.4)

Chanh có đọc trên mạng thấy một số comment nói rằng bạn phải điền tài khoản ngân hàng thì mới có thể tải về ứng dụng, cho dù ứng dụng đó là FREE. Thực tế quá trình Chanh sử dụng cũng như kiểm tra thì điều này không đúng. Chanh vẫn có thể tải về các ứng dụng và sử dụng chúng một cách bình thường. Chúc các bạn cài đặt thành công, và nhớ ghé thăm Chanh Tươi thường xuyên, Chanh sẽ cập nhật liên tục các App miễn phí chất lượng từ Amazon Appstore.

ĐẶT HÀNG AMAZON QUA FADO.VN ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG!
Không cần phải tự mò mẫm, tạo tài khoản Amazon mà vẫn mua được hàng tốt giá rẻ chỉ tại Amazon chỉ với 3 bước cực kỳ đơn giản tại Fado.vn nè! Fado là một website mua hàng amazon giúp bạn khá uy tín. Đặt hàng qua Fado chỉ với 3 bước: 
B1: Truy cập Fado.vn
B2: Lựa chọn sản phẩm muốn mua ngay trên Fado hoặc sao chép đường dẫn sản phẩm từ Amazon sang Fado
B3: Chờ 10 phút báo giá
B4: Tiến hành đặt hàng và đợi hàng về thôi nào! 🙂 
Chúc cả nhà mua được hàng thành công với giá tốt nhất nhé!

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *