Cây lau nhà 360 độ được quảng cáo với tiện ích lau sạch, đỡ vất vả, không cần vắt, nhà luôn khô thoáng và sạch bóng. Nhưng quan trọng là giá thành có khi lên đến gần cả triệu 1 bộ. Có nên mua không nhỉ?

Theo kinh nghiệm mình từng sử dụng qua nhiều loại lau nhà 360 độ, lời khuyên của mình là nên mua đi các mẹ, đỡ cực cho các mẹ rất nhiều luôn, giá cả phải chăng nữa cỡ tầm 200-300k là ổn rồi, cứ đến thẳng siêu thị cầm nắm, trải nghiệp xong rồi hẳn mua nhé.

Ưu điểm của bộ lau nhà 360 độ

  • Vắt nhanh, dễ dàng, chỉ cần nhẹ tay đè cây lau nhà là đĩa xoay sẽ xoay nhanh, vắt cho bông lau khô chỉ với 5 giây.
  • Bông lau sạch, dễ giặt sạch, có thể dễ dàng thay thế, tháo rời giặt tay.
  • Có loại xô nước có bánh xe, dễ dàng di chuyển đến vị trí gần.

Nói thật lòng, dùng bộ cây lau nhà 360 độ xong mình không còn ý định dùng lại các loại tự vắt nữa, vừa đau tay vừa mệt, nói thật luôn!

cay-lau-nha-360-do-gia-re-02032016131807-87

Nhược điểm

  • Xô làm chất nhiệu dày dặn nên khá là nặng khi muốn xách nó di chuyển lung tung.
  • Khó chùi rửa xô nước vì có nhiều bộ phận, thường mình cũng chùi rửa sơ bên ngoài thôi.
  • Khó biết lựa chọn loại nào tốt xấu. Mình có dùng một bộ đĩa xoay bằng Inox nhưng dùng một thời gian bị trật khớp và gãy mất, làm mình có cảm giác đĩa xoay bằng nhựa sẽ tốt hơn, tuy nhiên cũng nhiều mẹ bảo inox tốt hơn, chắc do mình mua trúng hàng lởm 
  • Giá tầm 200-300k theo mình là phù hợp vì một bộ gồm cây lau, xô nước chất liệu dày dặn, nhiều bộ đến 500k-1 triệu là siêu mắc.

Hiện tại mình chuyên lựa mua Kangaroo vì có bảo hành, dùng trong thời gian 6 tháng bị hư hại gì thì đi bảo hành đỡ tốn tiền mua bộ mới.

Khuyên các mẹ nên chọn mua Bộ cây lau nhà của Kangaroo ý, giá cả phải chăng, nhắm khuyến mãi là mua được giá rẻ à, hoặc chọn siêu thị cũng Ok, khuyến mãi hẳn mua, nhớ xem kỹ nha. Còn khá nhiều hãng tốt nữa như Lock&Lock, HomeEasy,… các mẹ có thể tìm hiểu thêm.

Cuối cùng, chúc các mẹ mau sắm được cây lau nhà 360 để việc dọn dẹp đỡ cực nhọc, nhà cửa lúc nào cũng sạch tươm nhé icon22_icon

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *