Bạn đang sinh sống tại Hà Nội và đang tìm kiếm “Top địa chỉ cầm đồ gần nhất tại Hà Nội“? Bạn đã tìm đến đúng nơi để có được thông tin cần tìm rồi đấy.

Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm thông tin về việc cầm đồ và những địa chỉ cầm đồ uy tín tại Hà Nội. Cùng chúng tôi theo dõi ngay những thông tin dưới đây nhé.

top-dia-chi-cam-do-gan-day-tai-ha-noi-1659515289

Top địa chỉ cầm đồ uy tín tại Hà Nội

Tiệm cầm đồ cầm cố những gì?

Trước khi quyết định lựa chọn địa chỉ cầm đồ gần nhất để cầm cố tài sản thì chúng ta cần phải nắm rõ được những thông tin liên quan đến nó trước nhằm tránh những rủi ro không đáng có xảy ra trong quá trình cầm cố tài sản.

Vậy tiệm cầm đồ cầm cố những gì? để có thể trả lời cho câu hỏi này trước tiên chúng ta sẽ cùng xem qua khái niệm về cầm đồ là gì trước nhé.

Hiểu một cách đơn giản thì cầm đồ chính là một loại hình kinh doanh “kiểu cho vay tiền” mà ở đó người vay tiền phải có tài sản hợp pháp mang đến cho chủ tiệm cầm đồ để làm hợp đồng vay tiền nhanh. Người đến vay tiền theo dạng cầm đồ sẽ phải trả lãi theo quy định của đơn vị cầm đồ như đã được thỏa thuận trước khi ký hợp đồng.

Cầm đồ sẽ có một thời hạn nhất định nào đó thường là 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng,… hay có thể lâu hơn tùy theo thỏa thuận của 2 bên.

Trong thời hạn còn hợp đồng, tài sản được cầm cố vẫn thuộc sở hữu của chủ tài sản. Chủ tài sản có trách nhiệm hoàn tất đủ cả vốn lẫn lãi trong thời gian hợp đồng để lấy lại tài sản của mình. Nếu hết hạn hợp đồng, chủ tài sản không hoàn tất thanh toán thì tài sản sẽ thuộc về chủ tiệm cầm đồ.

Như vậy chúng ta có thể dễ dàng biết được tiệm cầm đồ sẽ cầm cố những tài sản hợp pháp của người mang đồ đi cầm như: Xe máy, ô tô, điện thoại, máy tính, trang sức (vàng bạc, đá quý,..), đồng hồ, … thậm chí là sổ đỏ, chứng minh thư – căn cước công dân,…

Những lưu ý khi đem đồ đi cầm cố

Dịch vụ cầm đồ từ trước đến nay đều mang lại cho người có mong muốn sử dụng dịch vụ những nỗi lo lắng, bất an. Đặc biệt là đối với những người mà lần đồ đi cầm đồ, họ luôn trong tình trạng bối rối. Chính vì vậy, hãy tìm hiểu thật kỹ những thông tin liên quan trước khi đưa ra quyết định.

Hãy lưu ý đến những vấn đề sau đây trước khi cầm đồ nhé:

 • Lựa chọn địa chỉ cầm đồ uy tín

Bất kể bạn đang ở đâu, khi có quyết định tìm địa chỉ cầm đồ thì những ưu tiên trước nhất đó chính là những tiệm gần khu vực bạn sinh sống. Tuy nhiên, hãy tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ đó trước khi đến nhé.

Hãy ưu tiên những nơi được nhiều người lựa chọn, và tốt nhất nên tìm hiểu liệu nơi đó có bị ai đó “phốt” trước đây hay chưa nhé.

Lựa chọn được địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn an tâm hơn trong quá trình cầm đồ, cũng là tránh được việc bị “luộc” mất đồ hoặc đồ bị đánh tráo.

Một tiệm cầm đồ uy tín sẽ luôn công khai mọi thông tin về dịch vụ của mình như: lãi suất, định giá, địa chỉ và thông tin liên lạc, cách hoạt động,…

 • Định giá tài sản mà bạn có ý định đem đi cầm cố

Việc nắm rõ được giá trị của tài sản mà bạn định mang đi cầm cố sẽ giúp bạn không bị khớp khi mang đồ đến tiệm. Thông thường, không phải tài sản nào tiệm cầm đồ cũng nắm được rõ giá, và vì thế có thể họ sẽ cho giá thấp hơn rất nhiều so với giá trị của tài sản.

 • Hợp đồng minh bạch, rõ ràng

Khi cầm đồ, bạn cần phải có hợp đồng rõ ràng, ngoài thông tin về 2 bên ra thì trong đó phải có đầy đủ các thông tin quan trọng về thời gian cầm đồ, lãi suất bao nhiêu %, … Khi có hợp đồng đầy đủ, bạn sẽ tránh được những rủi ro sau này.

 • Tham khảo mức lãi suất chung của thị trường

Việc này sẽ giúp bạn biết được liệu mức lãi suất mà tiệm cầm đồ bạn chọn đó cao hơn hay thấp hơn, hay là bằng so với mức chung của thị trường. Hãy cẩn thận với những tiệm cầm đồ quảng cáo lãi suất 0%, hoắc mức lãi suất thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung nhé.

 • Chủ động trong việc trả lãi và thanh toán

Yếu tố này là do bạn quyết định, nếu bạn không muốn bị mất luôn tài sản cầm cố thì hãy chủ động trong việc trả lãi hàng tháng và kỳ hạn thanh toán nhé.

Ngoài ra, hầu hết các tiệm cầm đồ đều có mối liên hệ với “dân xã hội” vậy nên, nếu không muốn bị đòi nợ bằng những phương thức xã hội thì nên chủ động thanh toán đúng hạn.

Những món đồ nào cầm cố được giá nhất?

Bạn đang cần một khoản tiền nào đó nhưng lại không có cách nào để xoay xở ra, và khi đó, nơi đâu tiên chúng ta nghĩ đến sẽ chính là tiệm cầm đồ. Nhưng liệu những đồ vật nào sẽ có giá trị cao? liệu đồ vật bạn đang có ý định cầm cố hiện tại có được mức tiền như bạn mong muốn hay không?

Hãy tham khảo ngay những đồ vật (tài sản) sẽ có giá trị cao khi bạn mang đi cầm cố sau đây nhé:

 • Xe ô tô: Đứng đầu trong danh sách những món đồ cầm cố có giá trị cao này chúng ta không thể bỏ qua ô tô được. Khi bạn đang cần gấp một khoản tiền lớn thì việc cầm ô tô sẽ là một gợi ý tốt cho bạn.

Bạn chỉ cần mang cà vạt ô tô tới và hoàn tất thủ tục cầm cố là đã có được ngay cho mình một khoản tiền, và dĩ nhiên, bạn vẫn được sử dụng xe ô tô của mình như trước.

 • Xe máy: Là phương tiện di chuyển chủ yếu của mọi người hiện nay, chắc hẳn mỗi người trưởng thành đều sẽ sở hữu cho mình một chiếc xe máy riêng.

Và dĩ nhiên, xe máy cũng là một trong những món đồ mang đi cầm cố có giá trị cao. Việc cầm cố xe máy cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần mang theo giấy đăng ký xe, chứng minh thư đến tiệm cầm đồ là đã có được cho mình một khoản tiền trong thời gian nhanh nhất.

 • Đồ điện tử cao cấp như: laptop, tivi, tủ lạnh, đồng hồ,… tất cả những món đồ thuộc đồ điện tử cao cấp thì bạn hoàn toàn có thể mang đến tiệm cầm đồ để cầm cố và có được món tiền tương ứng có những món đồ đó một cách nhanh chóng.
 • Điện thoại thông minh: Đây cũng là một món đồ thuộc nhóm những đồ vật có giá trị cao khi mang đi cầm cố. Dĩ nhiên, số tiền nhiều hay ít có tùy thuộc vào dòng điện thoại của bạn như thế nào và tình trang lúc cầm cố ra làm sao nữa.
 • Trang sức: Nhắc đến những món đồ có giá trị cao khi mang đi tiệm cầm đồ thì chúng ta không thể bỏ qua những món đồ trang sức được. Dĩ nhiên, những món đồ trang sức của bạn phải làm từ những chất liệu có gia trị cao như: vàng, bạc, đá quý,…
 • Sim số đẹp: Sim số đẹp cũng là một trong những món đồ có giá trị cao khi mang đi cầm đồ. Nếu bạn cũng đang sở hữu một sim số đẹp và đang cần một khoản tiền gấp thì có thể mang nó đi cầm cố được đấy nhé.

Thủ tục cầm cố tài sản như thế nào?

Cầm cố tài sản là một loại biện pháp bảo đảm có thể được thể hiện dưới dạng hợp đồng riêng biệt hoặc là một điều khoản về bảo đảm thực hiện nghĩa vụ trong hình thức giao dịch dân sự khác.

Theo quy định thì hợp đồng cầm cố không nhất thiết phải công chứng hoặc chứng thực hoặc đăng ký, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác. Tuy nhiên, để nâng cao độ an toàn pháp lý, thì nên công chứng hoặc chứng thực.

Các thủ tục cầm cố tài sản chi tiết gồm:

1. Thỏa thuận và ký kế hợp động

Trong hợp đồng cần phải có những nội dung chính như sau:

– Thông tin chi tiết về các bên tham gia hợp đồng

– Nghĩa vụ được đảm bảo

– Tài sản cầm cố

– Quyền và nghĩa vụ của các bên

Lưu ý: Cần xem xét kỹ mục quyền và nghĩa vụ các bên để tránh các trường hợp tranh chấp không mong muốn sau này.

2. Công chứng hợp đồng

Tùy theo mức độ, giá trị của tài sản mà bước này có thể có hoặc không.

cam-do-gan-day-1659584412

Dịch vụ cầm đồ Hà Nội

Top các địa chỉ cầm đồ gần nhất tại Hà Nội

Nếu đã tham khảo hết những thông tin ở trên, việc tiếp theo của bạn chắc chắn sẽ là tìm ngay địa chỉ cầm đồ gần nhất để có thể mang tài sản của mình đi cầm cố để có được số tiền mà mình cần. Cùng chúng tôi tham khảo top những địa chỉ uy tín – chuyên nghiệp ngay sau đây:

1. Dịch Vụ Cầm Đồ F88

Dịch Vụ Cầm Đồ F88 được biết đến với hệ thống cầm đồ uy tín, chất lượng đi tiên phong tại thị trường Việt Nam. Là địa chỉ có đăng ký kinh doanh, an ninh, trật tự cùng với đó là thủ tục cho vay rõ ràng, nhanh chóng. Ngoài nhận cầm đồ F88 còn có đa dạng các hình thức cho vay tiền online không cần gặp mặt với thủ tục đơn giản chỉ cần CMND/CCCD hay cà vẹt xe nên đây luôn là địa chỉ số 1 được nhiều người ưu tiên chọn lựa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 206, tầng M, tòa nhà N01A, số 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 024.7302.1388

Website: https://f88.vn

2. Người bạn vàng

Trên địa bàn Hà Nội, hệ thống tiệm cầm đồ người bạn vàng tuy là mới triển khai nhưng đã thu hút được rất nhiều người lựa chọn và tin tưởng các dịch vụ tại đây. Trước đó, Người bạn vàng đã có mặt tại những tỉnh thành khác với sự trải rộng khắp cả nước.

Với việc sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thủ tục nhanh chóng, lãi suất thấp, … hệ thống dịch vụ cầm đồ Người bạn vàng đang ngày càng phát triển một cách vững mạnh hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ tại:

 • Số 243 Xã Đàn, P.Nam Đồng, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội.
 • Số 67 Trần Duy Hưng, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
 • Số 6A, Trần Nhân Tông, P.Bùi Thị Xuân, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội
 • Số 110 Cầu Giấy, P.Quan Hoa, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
 • Số 94 – 96 Kim Mã, P.Kim Mã, Q.Ba Đình, TP.Hà Nội

3. Cầm Đồ Anh Hiển

Tiệm cầm đồ Anh Hiển hoạt động trên địa bàn Hà Nội với phương châm “Uy tín – nhanh chóng – thân thiện”, đáp ứng từng nhu cầu riêng biệt của khách hàng.

Với quy trình làm việc nhanh chóng, rõ ràng, tài sản cầm đồ được niêm phong bảo quản cẩn thận, Cầm đồ Anh Hiển luôn được người dân Hà Nội lựa chọn là địa chỉ cầm đồ gần nhất uy tín nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 168 Mặt Đường Cầu Diễn – Phường Minh Khai – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

4. Cầm đồ Hà Nội

Với thâm niên lâu năm trong dịch vụ cầm đồ – Cầm đồ Hà Nội luôn là địa chỉ mà khách hàng lựa chọn đầu tiên khi có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ cầm đồ tại Hà Nội.

Bằng việc sở hữu cho mình một hệ thống kho bãi rộng lớn hiện đại cùng với các thiết bị an toàn phòng cháy – Cầm đồ Hà Nội sẽ giúp tài sản của người đi cầm luôn được bảo quản tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 176 Đình Thôn, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

5. Cầm Đồ Luxury

Tọa lạc trên đường Nguyễn Gia Thiều, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Cầm đồ Luxury hoạt động với tiêu chí nhanh chóng – lãi suất thấp nhất đã thu hút được rất nhiều khách hàng đến với họ trong suốt thời gian qua.

Với việc sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng nổ giúp cho các dịch vụ cầm đồ tại đây luôn được diễn ra nhanh chóng, rõ ràng nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 14 Nguyễn Gia Thiều, Hoàn Kiếm, Hà Nội

6. Cầm Đồ Sinh Viên

Đúng như cái tên gọi của nó – Cầm đồ sinh viên là tiệm cầm đồ trên địa bàn Hà Nội được rất nhiều sinh viên lựa chọn hiện nay.

Với chất lượng dịch vụ uy tín, lãi suất thấp, hỗ trợ ra tiền nhanh chóng, thủ tục gọn lẹ là những ưu điểm giúp cho mọi người lựa chọn Cầm đồ sinh viên là địa chỉ cầm đồ uy tín nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 3 – Ngõ 162 Đường Cầu Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội

7. Tài Chính 115

Tài chính 115 là một trong những cửa hàng cầm đồ tại Hà Nội uy tín, với giá cả hợp lý. Với những chính sách cầm cố rõ ràng và cụ thể, Tài Chính 115 đang nỗ lực sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Cầm đồ tại Tài Chính 115 với thủ tục đơn giản, tài sản được định giá sát với giá thị trường.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 104 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

8. Tài chính Hana

Nếu bạn đang sinh sống tại quận Cầu Giấy – Hà Nội và có nhu cầu tìm tiệm cầm đồ gần nhất thì Tài Chính Hana cũng là một trong những địa chỉ uy tín – đáng tin cậy cho bạn lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: P11.2 CT2 Vimeco Nguyễn Chánh, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

9. Cửa Hàng Cầm Đồ Đào Tín Phát

Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ cầm đồ gần nhất tại Hà nội, Đào Tín Phát luôn đảm bảo đem đến cho quý khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Hoạt động với cam kết đánh giá tài sản chuyên nghiệp và cao nhất, lãi suất hợp lý nhất. ngoài ra, Đào Tín Phát còn luôn tự hào về độ minh bạch nhất, uy tín của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 4 ngõ 12 – Đào Tấn – Ba Đình – Hà Nội

10. Công Ty Hiếu Tín Đạt

Nằm ở cuối trong danh sách tiệm cầm đồ tại Hà Nội này chính là Công Ty Hiếu Tín Đạt – là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tài chính, cầm cố nhà đất, cầm đăng ký xe tại khu vực Hà Nội.

Với cách thức đơn giản công ty sẽ nhanh chóng đáp ứng yêu cầu từ khách hàng mọi lúc mọi nơi, có tiền nhanh chóng, lãi suất thấp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 14 đường Đồng Bát, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ cầm đồ cũng như Top địa chỉ cầm đồ tại Hà Nội uy tín và giá tốt nhất. Hy vọng qua bài viết này bạn đã có được cho mình thông tin hữu ích trước khi đi cầm đồ, và chọn được tiệm cầm đồ gần nhất tốt nhất.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *