OKX là gì? OKX là một sàn giao dịch đáng chú ý trong thị trường hiện nay. Với khối lượng giao dịch đáng kể, sàn OKX mang đến cho người dùng những tính năng tiện lợi và chính sách hoa hồng hấp dẫn. Đặc biệt, nền tảng này hỗ trợ nhiều loại coin và token khác nhau, giúp người dùng dễ dàng kết nối với dapp, NFT và thế giới Web3, tạo ra trải nghiệm tuyệt vời. 

Bài viết này, bạn hãy cùng Chanh Tươi Review đi tìm hiểu sâu hơn về OKX, xem những đánh giá từ chuyên gia tài chính về sàn giao dịch điện tử này nhé!

Sàn OKX (OKEX) là gì? 

OKX (trước đây là OKEX) là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập bởi Star Xu vào tháng 1/2014 tại Trung Quốc. Sàn OKX đã thu hút hàng triệu USD đầu tư từ các quỹ đầu tư mạo hiểm lớn trên toàn cầu như Giant Network Group, Longling Capital, Ceyuan Ventures, Qianhe Capital Management, eLong Inc và VenturesLab (do Tim Draper đồng sáng lập).

Ban đầu, OKX là một công ty con thuộc sở hữu và quản lý của nền tảng giao dịch tiền điện tử OKCoin. Tuy nhiên, vào tháng 1/2022, sàn giao dịch này chính thức đổi tên thành OKX. Năm 2018, vì sự nghiêm ngặt của chính quyền Trung Quốc đối với lĩnh vực tiền điện tử, OKX đã phải chuyển trụ sở từ Trung Quốc sang Malta.

Hiện tại, OKX đứng ở vị trí thứ hai trong danh sách các sàn giao dịch phái sinh, chỉ sau Binance. Sàn này đáng tin cậy trên hơn 180 thị trường và được sử dụng bởi hơn 20 triokx-la-giệu người dùng. OKX hỗ trợ giao dịch hơn 250 tài sản tiền điện tử khác nhau, cung cấp nền tảng đa chức năng và các công cụ giao dịch tiên tiến cho người dùng.

okx-la-gi
Sàn OKX

OKX là gì? Đánh giá tổng quan sàn OKX

Để hiểu hơn về OKX là gì chúng ta hãy cùng đánh giá tổng quan sàn này trên các phương diện dưới đây.

Về giao diện sàn OKX

 • Exchange: tức là sàn giao dịch, sẽ hiển thị biểu đồ thể hiện biến động giá trị tài sản của bạn.
 • MetaX: là nơi kết nối bạn với thế giới Web3 của sàn, bao gồm các NFT, dapp,… thông qua việc kết nối ví crypto.
 • Buy Crypto: hiển thị tính năng mua bán crypto và giao dịch P2P của sàn.
 • Discover: tại đây bạn có thể khám phá thị trường crypto, bảng xếp hạng các đồng coin dựa trên nhiều yếu tố khác nhau để tìm kiếm cơ hội và kết nối với cộng đồng.
 • Trade: bao gồm các tính năng giao dịch cơ bản, giao dịch margin, convert, trading bot, block trading.
 • Grow: sẽ có các tính năng như earn, loan, jumpstart, cung cấp các hình thức kiếm tiền và những thông tin về token sale cho người dùng.
 • Build: tại đây bạn sẽ được kết nối với các nền tảng như bridge, oracle, swap, developers,…
 • Learn: với trường này, sàn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về sàn cũng như cách sử dụng các tính năng của OKX.
 • More: sẽ bao gồm nhiều mục khác như rewards, pool, OKB, referral, broker,…
 • Assets: mục này có chứa các thông tin liên quan đến tài sản của bạn, tính năng nạp/rút tiền, trading fee,…
 • Tài khoản: gồm các mục như xác minh, cài đặt bảo mật, sub account, API,…
 • Mũi tên tải xuống: nhấp vào sẽ hiển thị QR code để bạn tải app trên phiên bản mobile.
 • Thông báo: bao gồm các thông báo về hoạt động của sàn.
 • Dấu chấm hỏi: là nơi để bạn tìm kiếm sự hỗ trợ khi cần thiết thông qua các nền tảng truyền thông của sàn.
 • Ngôn ngữ: sẽ hiển thị các ngôn ngữ cùng các loại tiền pháp định mà sàn hỗ trợ.  

Về Coin của sàn OKX – OKX Token (OKB) là gì?

OKX Token (OKB) là đồng tiền điện tử của sàn OKX (OKEX). OKB được phát hành trên blockchain Ethereum dựa trên chuẩn ERC-20. Nó có vai trò quan trọng trong hệ sinh thái và hoạt động của sàn OKX.

Thông tin cơ bản về đồng OKX Token (OKB):

 • Ticket: OKB
 • Contract Ethereum: 0x75231f58b43240c9718dd58b4967c5114342a86c 
 • Contract OK Chain: 0xdf54b6c6195ea4d948d03bfd818d365cf175cfc2
 • Decimal: 18
 • Blockchain: Ethereum/OKChain
 • Tiêu chuẩn Token (Token Standard): ERC-20
 • Loại Token (Token Type): Exchange token
 • Vốn hóa: Trên 901 triệu USD
 • Tổng cung (Total supply): 300,000,000 OKB
 • Tổng Token lưu thông (Circulating supply): 60,000,000.00 OKB

Về nền tảng giao dịch

OKX là gì? Sàn OKX hỗ trợ cung cấp cho khách hàng của mình giao dịch được cả trên web, desktop (Windows, MacOS) và ứng dụng di động (iOS và Android).

Tổng thể, giao diện của các nền tảng này thân thiện và dễ sử dụng, phù hợp cho cả những người mới tham gia giao dịch. Các mục được bố trí rõ ràng, từ việc mua/bán tiền điện tử đến việc đăng ký tài khoản và cài đặt bảo mật.

Tuy nhiên, một nhược điểm của nền tảng này là không thể điều chỉnh kích thước từng thành phần (widgets), vì kích thước của mỗi thành phần đã được sàn cố định.

Giao diện khi giao dịch trên máy tính để bàn hoàn toàn giống với trên web. Chỉ có một nhược điểm là người dùng phải chạy file cài đặt mỗi lần sử dụng phần mềm trên máy tính, không thể tải về và cài đặt một lần. Điều này khá gây bất tiện cho người chơi.

Giao dịch spot và giao dịch ký quỹ trên sàn OKX sẽ phân thành 2 phần:

 • Khu vực đặt lệnh: OKX cung cấp các loại lệnh phổ biến trong giao dịch bao gồm lệnh thị trường, lệnh giới hạn (limit), lệnh dừng (stop), lệnh stop loss và take profit.
 • Khu vực biểu đồ và lịch sử giao dịch: Khu vực này chiếm phần lớn giao diện trên màn hình và biểu đồ có thể được mở rộng để xem toàn màn hình. Nó cung cấp 10 khung thời gian và 3 loại biểu đồ giá, kèm theo nhiều chỉ báo kỹ thuật quen thuộc như đường MA, đường EMA, đường MACD, công cụ Dải Bollinger, chỉ báo Stoch RSI…

Về phí giao dịch trên sàn

OKX phân biệt người dùng thông thường và người dùng VIP dựa trên khối lượng giao dịch trong 30 ngày cho cả tài khoản giao dịch chính và tài khoản giao dịch phái sinh.

 • Người dùng thông thường (khối lượng giao dịch dưới 10.000 BTC trong 30 ngày) được chia thành 5 bậc dựa trên số lượng OKB mà họ nắm giữ.
 • Người dùng VIP được phân chia theo khối lượng giao dịch.

Ngoài ra, OKX cũng áp dụng phí giao dịch theo phân loại tạo lệnh và khớp lệnh, còn được gọi là phí Maker và phí Taker.

 • Phí Maker (phí lệnh tạo) dao động từ 0.02% đến 0.8% cho mỗi giao dịch.
 • Phí Taker (phí lệnh khớp) dao động từ 0.03% đến 0.1% tùy thuộc vào cấp độ của tài khoản.

Khi tính phí, người dùng sẽ được áp dụng chiết khấu dựa trên bậc cao nhất trong số các thị trường giao ngay, hợp đồng tương lai, hoán đổi vĩnh cửu và quyền chọn.

Về phí nạp và rút tiền 

Sàn OKX không áp dụng phí nạp tiền cho các giao dịch nạp tiền. Tuy nhiên, khi nạp tiền bằng chuyển khoản ngân hàng, có thể có mức phí linh hoạt tùy thuộc vào kênh thanh toán mà bạn sử dụng.

Đối với phí rút tiền, mỗi loại đồng tiền trên sàn OKX sẽ có mức phí khác nhau. Ví dụ: phí rút tiền cho ETH là 0.01 ETH, cho USDT là 2 USDT, cho BTC là 0.0005 BTC…

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Đội ngũ hỗ trợ của OKX hoạt động trực tuyến 24/7, sẵn sàng giúp người dùng giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề liên quan đến kỹ thuật và giao dịch thông qua các kênh liên lạc. Người dùng có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ thông qua các phương tiện như chat trực tuyến, email hoặc các kênh truyền thông xã hội.

OKX cũng cung cấp phần “Câu hỏi thường gặp” để giải đáp các thắc mắc cơ bản liên quan đến quá trình giao dịch trên sàn. Phần này cung cấp thông tin chi tiết và hướng dẫn về các vấn đề phổ biến mà người dùng có thể gặp phải.

Ngoài ra, bạn còn có thể liên hệ với sàn qua các kênh thông tin sau:

Đánh giá ưu, nhược điểm sàn OKEX (OKX)

Để có cái nhìn tổng quan hơn về sàn OKX là gì, dưới đây Chanh Tươi Review sẽ đánh giá các ưu, nhược điểm của sàn này cho bạn nhé!

Ưu điểm

Tính thanh khoản cao: OKX luôn nằm trong top đầu các sàn với khối lượng giao dịch 24 giờ lớn nhất trên thị trường tiền điện tử.

Nền tảng giao dịch mạnh mẽ: Tốc độ giao dịch cao, mọi giao dịch đặt lệnh được xử lý ngay lập tức. Nền tảng hỗ trợ đa dạng và phù hợp cho cả web, máy tính để bàn và ứng dụng di động.

Tính bảo mật khá tốt: Tài sản của khách hàng được bảo vệ an toàn bằng hệ thống ví lạnh và ví nóng hiện đại. Mặc dù đã xảy ra các vụ tấn công, nhưng OKX đã giải quyết một cách thỏa đáng và chịu trách nhiệm bằng việc hoàn trả 100% thiệt hại cho khách hàng.

Đa dạng các dịch vụ giao dịch: Giao dịch spot, hợp đồng tương lai, hợp đồng vĩnh cửu, quyền chọn… OKX cung cấp cả giao dịch ký quỹ để tối ưu hóa lợi nhuận cho khách hàng.

Hệ sinh thái OKX đa dạng và hiện đại: OKX tiên phong trong việc cung cấp các dịch vụ tiền điện tử tiên tiến như Defi, NFT, Web 3.0…

Đồng coin OKB có tính thanh khoản cao, được sử dụng để giảm phí giao dịch và kiếm lợi nhuận.

Hỗ trợ nhiều token/coin: 348 đồng tiền.

Hỗ trợ nhiều loại tiền fiat: 46 loại bao gồm đồng VND.

Phí giao dịch thấp: Phí giao dịch trên OKX thuộc loại thấp nhất trên thị trường.

Đội ngũ hỗ trợ người dùng của OKX rất tốt và nhiệt tình thông qua nhiều kênh liên lạc như Telegram, Wechat, Facebook, Email, Tickets và trực tiếp qua trang web. Đặc biệt, có đội ngũ hỗ trợ bằng tiếng Việt, giúp đảm bảo sự hỗ trợ tốt cho nhà đầu tư Việt Nam.

Nhược điểm

Mặc dù nền tảng giao dịch của OKX rất đa dạng, nhưng chưa thực sự khác biệt. Sàn cũng ra mắt những tính năng khó hiểu, gây khó khăn cho người dùng khi thao tác.

Cấu trúc phí giao dịch trên OKX khá phức tạp với quá nhiều cấp độ, gây khó khăn cho người dùng trong việc nắm bắt.

Sàn cũng list lên những đồng coin quá mới và lạ đến từ những dự án nhỏ lẻ. Điều này khiến cho người đầu tư cảm thấy không chắc chắn về sàn.

Tài khoản người dùng sàn OKX đã từng bị hacker tấn công.

Sàn OKX có uy tín không? OKX có lừa đảo Scam không?

OKX là gì? Sàn này có thật sự uy tín? Chúng ta hãy cùng xem đánh giá dưới đây của Chanh Tươi Review.

Về sự quản lý và giám sát hoạt động

OKX là một công ty con của tập đoàn OKcoin, một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tiền điện tử và cũng là một sàn giao dịch tiền điện tử được biết đến trên thị trường. Đáng chú ý, OKX là đối tác quốc tế của CLB bóng đá danh tiếng Manchester City và là nhà tài trợ chính cho đội đua xe hàng đầu thế giới McLaren. 

Tháng 7 vừa qua, OKX đã nhận được giấy phép tài sản ảo từ Cơ quan quản lý tài sản ảo Dubai (VARA). Những điều này phần nào cho thấy được độ uy tín về quản lý và danh tiếng của OKX trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử.

Vấn đề an toàn và bảo mật

Nhà môi giới tiền điện tử của OKX là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới, được đánh giá cao về tính uy tín và đảm bảo an toàn thông qua việc sử dụng công nghệ bảo mật hiện đại.

OKX áp dụng các quy trình bảo vệ tài sản khách hàng một cách an toàn, bằng cách lưu trữ tiền điện tử trong ví nóng và ví lạnh. Đặc biệt, hầu hết (95%) số tiền điện tử của khách hàng được lưu trữ ngoại tuyến trong ví lạnh, nhằm đảm bảo bảo mật khỏi các cuộc tấn công của hacker. Chỉ có 5% còn lại của tài sản khách hàng được lưu trữ trong ví nóng để phục vụ cho việc giao dịch trên sàn.

Trong quá trình hoạt động từ năm 2017 đến nay, sàn OKX đã gặp phải hai vụ tấn công. Tuy nhiên, không có thông tin cho thấy OKX là một sàn lừa đảo (scam).

Vụ tấn công đầu tiên xảy ra vào cuối tháng 2/2020, khi OKX và Bitfinex trở thành hai nạn nhân. Tuy vậy, vụ tấn công này không gây ra tổn thất nhiều cho OKX.

Vụ tấn công thứ hai xảy ra vào tháng 8 cùng năm, và gần như tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử đều trở thành nạn nhân. Trong vụ này, OKX mất 5,6 triệu USD liên quan đến Ethereum Classic, nhưng công ty đã hoàn trả 100% số coin cho khách hàng.

Trừ hai vụ tấn công kể trên, OKX đã xử lý tốt và không có thông tin về các vụ tấn công nghiêm trọng khác hoặc rò rỉ dữ liệu thông tin khách hàng. Sàn OKX cũng chưa gặp bất kỳ thông tin lừa đảo nào trong nhiều năm hoạt động của mình. Chính điều này cũng là 1 điểm cộng cho sàn, giúp các trader yên tâm hơn khi giao dịch.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên sàn OKX

OKX là gì? Đăng ký tài khoản trên sàn OKX như thế nào? Để thực hiện đăng ký tài khoản trên sàn OKX bạn lần thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Truy cập website chính thức của OKX theo địa chỉ TẠI ĐÂY
 • Bước 2: Bạn nhấp vào [Sign up/Đăng ký].
 • Bước 3: Nhấp vào các tùy chọn để tạo tài khoản

Sử dụng Số điện thoại di động hoặc địa chỉ Email. Bạn cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản Telegram hoặc Google hiện có của mình. 

Nếu đăng nhập bằng  Email, bạn hãy điền đầy đủ thông tin sau:

+ Email address: địa chỉ email của bạn.

+ Password: bạn nhập mật khẩu vào.

 • Bước 3: Tiếp theo bấm [Sign up/Đăng ký]. Sau đó OKX sẽ gửi mã code về email, thực hiện điền code vào là bạn đã được tạo tài khoản thành công.
okx-la-gi-1
 đăng ký tài khoản trên sàn OKX

Lưu ý: Khi đặt mật khẩu thì mật khẩu của bạn phải có 8-32 ký tự, chứa ít nhất 1 số, 1 chữ hoa, 1 chữ thường và 1 ký hiệu.

Hướng dẫn xác minh và bảo mật tài khoản OKX

Xác minh danh tính (KYC) sàn OKX

Sau khi tạo tài khoản thành công, bạn cần tiến hành xác minh danh tính (KYC) trên sàn OKX. Quá trình này giúp đảm bảo tính bảo mật và tuân thủ các quy định pháp lý.

 • Bước 1: Tại giao diện chính, bạn nhấp vào tài khoản => Chọn Verification.
 • Bước 2: Để xác minh tài khoản cá nhân, bạn hãy chọn Individual account => Bấm Continue.
  Bạn hãy điền đầy đủ các thông tin sau => Bấm Submit.
  • Country: đất nước bạn đang ở.
  • Full name: tên đầy đủ của bạn.
  • ID number: số CMND của bạn.
 • Bước 3: Nếu bạn sử dụng tài khoản doanh nghiệp thì hãy chọn Corporate Account => Bấm Continue.

Tại đây, lần lượt tiến hành xác minh level 1 => Điền đầy đủ thông tin như hình dưới => Bấm Submit. 

Hoàn thành KYC Level 1 => Bạn có thể tiến hành thêm KYC Level 2 để nâng hạn mức giao dịch nhé.

okx-la-gi-2
OKX là gì?

Xác minh số điện thoại trên sàn OKX

Để xác minh số điện thoại trên sàn OKX bạn lần lượt thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Nhấp vào tài khoản => Chọn Security Settings.
 • Bước 2: Tạo mục Mobile verification => Bấm Set.
 • Bước 3: Điền các thông tin đầy đủ như sau:
  • Số điện thoại.
  • Số điện thoại mới (nếu có).
  • SMS code: mã code gửi về tin nhắn.
  • Email code: mã code gửi về email.

Sau khi điền xong thông tin => Bấm Confirm là xong. 

okx-la-gi-3
Xác minh số điện thoại trên sàn OKX

Kích hoạt bảo mật 2FA trên sàn OKX

Để kích hoạt bảo mật 2FA, bạn hãy tải ứng dụng Google Authenticator về điện thoại. Sau khi tải xong bạn hãy thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1: Tại mục Authenticator app => Bấm Set.
 • Bước 2: Mở ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại để quét mã QR hoặc nhập mã khóa hiển thị vào. 
 • Bước 3: Điền Email code và Authenticator app code => Bấm Confirm. 
 • Bước 4: Tại mục  2FA => Bấm Turn on.
okx-la-gi-4
Kích hoạt bảo mật 2FA trên sàn OKX

Tạo mã Anti-phishing (mã chống lừa đảo) trên sàn OKX

OKX là gì? Hướng dẫn tạo mã Anti-phishing (mã chống lừa đảo) trên sàn OKX

 • Bước 1: Tại mục Anti-phishing code => Bấm Set.
 • Bước 2: Tự tạo mã code của bạn => Nhập code được gửi về email => Bấm Confirm.
okx-la-gi-5
Tạo mã Anti-phishing 

Hướng dẫn nạp/rút tiền trên sàn OKX

Cách nạp tiền vào sàn OKX

Để nạp tiền vào sàn OKX, bạn cần thực hiện lần lượt như sau:

 • Bước 1: Tại mục Assets => Chọn Deposit.
 • Bước 2: Lựa chọn coin/token bạn muốn nạp vào sàn. 
 • Bước 3: Tại đây, chọn Chain => Bấm Continue => Copy địa chỉ ví hoặc scan QR code. 
okx-la-gi-6
Cách nạp tiền vào sàn OKX

OKX là gì? Cách rút tiền từ sàn OKX

 • Bước 1: Tại mục Assets => Chọn Withdraw.
 • Bước 2: Chọn coin/token bạn muốn rút => Chọn method => Chọn chain => Bấm Continue. 
 • Bước 3: Điền các thông tin sau => Bấm Continue.
 • Bước 3: Tại đây, bạn điền các thông tin sau.
  • Địa chỉ ví.
  • Tên ví.
  • Số lượng token muốn rút.

Sau khi hoàn thành các thông tin thì  => Bấm Continue

okx-la-gi-8
Rút tiền từ sàn OKX

Hướng dẫn mua bán coin/token trên OKX

 • Bước 1: Để có thể tiến hành trade, trước hết bạn cần chuyển coin/token đã nạp từ Funding account sang Trading account.

Bấm vào mục Assets => Chọn My assets => Bấm Transfer => Chọn token muốn chuyển => Nhập số lượng => Bấm Transfer là xong. 

 • Bước 2: Tại giao diện chính => Bấm vào mục Trade => Chọn Basic trading.
okx-la-gi-9
Hướng dẫn mua bán coin/token trên OKX
 • Bước 3: Tìm kiếm coin/token muốn mua bán và chọn cặp giao dịch 
 • Bước 4: Tại bảng lệnh, chọn loại lệnh muốn đặt => Nhập số coin/token muốn mua bán => Đặt lệnh Buy/Sell.

Sau khi bạn đặt lệnh xong, lệnh sẽ hiển thị tại mục Open orders => Lệnh mua bán thành công sẽ hiển thị tại Order history. 

Cách sử dụng API key trên OKX

 • Bước 1: Truy cập vào tài khoản và tạo khóa API
  • Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên trang web OKX.
  • Tiếp theo, chọn “Tài khoản” và sau đó chọn “API” trong danh sách tùy chọn.
  • Nhấp vào “Tạo khóa API” hoặc “Create API key”.
 • Bước 2: Điền thông tin cần thiết như sau:
  • Tên API: Đặt tên cho API để dễ phân biệt với các API khác.
  • Passphrase: Đặt một khóa bảo mật cho API của bạn.
  • Địa chỉ IP: Cung cấp địa chỉ IP của bạn.
  • Quyền hạn: Chọn các quyền cho phép API, bao gồm rút tiền, giao dịch hoặc theo dõi tài khoản.
  • Mã xác nhận qua email: Nhập mã xác nhận được gửi đến email của bạn.
  • Mã xác nhận qua tin nhắn SMS: Nhập mã xác nhận được gửi đến điện thoại di động của bạn.
 • Bước 3: Sau khi điền đủ thông tin, nhấp vào “Xác nhận” hoặc “Confirm”.

Lưu ý: Hãy đảm bảo lưu trữ các khóa bảo mật API của bạn một cách cẩn thận và không chia sẻ cho người khác. Hơn nữa, hãy chọn các ứng dụng có uy tín cao khi kết nối với tài khoản giao dịch để tránh rủi ro bị tấn công từ hacker.

Muốn lấy link refd sàn OKX bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào mục “Thêm” => Chọn “Giới thiệu” hoặc “Referal”.
 • Bước 2: Sao chép liên kết giới thiệu để chia sẻ với bạn bè của bạn hoặc nhập địa chỉ email để gửi lời mời.
okx-la-gi-10
Cách lấy link ref sàn OKX

Khi người được mời đăng ký tài khoản và hoàn thành xác minh danh tính (KYC) thành công, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng. Cụ thể, bạn sẽ nhận được 30% hoa hồng từ phí giao dịch của họ. Đây cũng là một nguồn thu nhập thụ động tốt nếu bạn mời được nhiều người tham gia.

Một số câu hỏi thường gặp về sàn OKX

Câu hỏi thường gặp

1. Phí giao dịch trên sàn OKX là bao nhiêu?
 

Phí giao dịch trên OKX được tính theo các cấp độ khác nhau, cụ thể như sau:

 • Tài khoản giao dịch dưới 500 BTC trong 30 ngày: Xếp hạng Level 1, phí giao dịch là 0.1% trên mỗi giao dịch.
 • Tài khoản giao dịch trên 500 BTC trong 30 ngày: Xếp hạng Level 2, phí giao dịch là 0.08% trên mỗi giao dịch.

2. Các quốc gia có thể giao dịch trên Sàn OKX là những quốc gia nào?
 

OKX cung cấp dịch vụ giao dịch cho công dân ở hơn 100 quốc gia trên thế giới, bao gồm Việt Nam. Tuy nhiên, do tình hình pháp lý, OKX có những hạn chế về dịch vụ, như sau:

 • OKX không cung cấp dịch vụ giao dịch tại các quốc gia như Singapore, Cuba, Iran, Triều Tiên, Crimea, Malaysia, Syria, và các lãnh thổ thuộc Hoa Kỳ (bao gồm Puerto Rico, American Samoa, Guam, Đảo Bắc Mariana và Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ).
 • OKX hạn chế cung cấp dịch vụ giao dịch phái sinh cho người dùng cá nhân tại Hồng Kông, Vương quốc Anh, Bangladesh, Bolivia và Malta.

3. OKX hỗ trợ những loại coin nào?
 

Sàn giao dịch OKX hiện đang hỗ trợ nhiều đồng Coin/Token có tính thanh khoản cao, bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDC (USD Coin), XRP (Ripple), ADA (Cardano), DOT (Polkadot), SOL (Solana), DOGE (Dogecoin), SHIB (Shiba Inu), TRX (Tron), OKB, NEAR (Near Protocol), Bitcoin Cash (BCC), Litecoin (LTC), Ethereum Classic (ETC), EOS (EOS), Decentraland (MANA), Qtum (QTUM), LINK (Chainlink), XLM (Stellar), và nhiều coin khác.

OKX hỗ trợ các cặp giao dịch tiền điện tử với BTC, USDT và ETH. Trong số đó, các cặp giao dịch như BTC/USDT, OKB/USDT, DOT/USDT, ETC/USDT, BCC/BTC, ETH/BTC, LTC/USDT,… được giao dịch với khối lượng lớn trong 24 giờ.

4. Hệ thống bảo mật mà OKX đang áp dụng gồm những gì?
 

Hệ thống bảo mật mà OKX đang áp dụng bao gồm:

 • Bảo mật xác thực 2 yếu tố (2FA) thông qua Google Authenticator và xác thực qua SMS.
 • Mật khẩu quỹ
 • Mã chống lừa đảo: Mỗi email mà sàn gửi đến cho bạn đều chứa 1 code để ngăn chặn email lừa đảo.
 • Bảo mật Admin Password…

5. Sàn OKX của nước nào?
 

Sàn OKX chính thức được thành lập vào năm 2017 tại Hồng Kông.

Xem thêm:

Kết luận

Việc lựa chọn một sàn giao dịch uy tín và đáng tin cậy là vô cùng quan trọng đối với những ai muốn tham gia giao dịch tiền điện tử. Vì vậy, việc tìm hiểu về Okx là một bước quan trọng để giúp chúng ta có thêm thông tin và hiểu rõ hơn về sàn giao dịch này. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích và giúp bạn hiểu hơn về OKX là gì trong quá trình chọn lựa sàn giao dịch phù hợp để tham gia trade coin. 

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *