Đầu Xuân năm mới, bạn đừng quên dành những lời chúc Tết thầy cô để bày tỏ lòng biết ơn, kính trọng tới những “người lái đò” đang hoặc đã dìu dắt mình nhé. Bài viết dưới đây sẽ là những gợi ý cho bạn.

loi-chuc-tet-thay-co

Những câu chúc mừng năm mới thầy cô ấn tượng và ý nghĩa

1. Năm mới Quý Mão, em xin kính chúc quý thầy cô và đại gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, dồi dào sức khoẻ và an bình!

2. Nhân dịp năm mới, em xin gửi đến quý thầy/ cô lời cảm ơn chân thành. Cảm ơn thầy/ cô đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc thầy/ cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

3. Nhân dịp năm mới, con chúc thầy/ cô luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn và nụ cười lúc nào cũng nở trên môi khi nhìn thấy những lớp học sinh của mình khôn lớn, nên người.

4. Nhân dịp năm mới Quý Mão, con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con. Chúc thầy/ cô năm mới sức khỏe, hạnh phúc.

5. Năm mới đến em chúc thầy cô năm mới An Khang Thịnh Vượng, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc. Chúc thầy/ cô một năm học thành công!

6. Nhân dịp Tết Quý Mão 2023, em xin kính chúc thầy cô một năm mới bình an, sức khoẻ dồi dào, công danh thuận lợi, gặp nhiều may mắn và thành công.

7. Chúc mừng năm mới Quý Mão 2023. Kính chúc các thầy cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người!

8. Em chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như ‘quỷ sứ’ bọn em.

9. Chúc mừng thầy/ cô nhân ngày Tết Nguyên Đán Quý Mão. Xin kính chúc thầy/ cô thành công tiếp nối thành công trong sự nghiệp giáo dục. Chúc thầy/ cô năm mới luôn mạnh khỏe, vui vẻ, gia đình thịnh vượng, vạn sự như ý.

10. Nhân dịp năm mới, con chúc thầy/ cô luôn tươi trẻ, luôn có những bài học hay dạy dỗ chúng con.

Lời chúc Tết thầy cô giáo chủ nhiệm ngắn gọn

loi-chuc-tet-thay-co

Lời chúc Tết thầy cô

1. Nhân dịp năm mới 2023, con chúc cô thật nhiều sức khỏe, gặp nhiều may mắn và nụ cười lúc nào cũng nở trên môi. Cảm ơn cô vì những đã không quản khó khăn vất vả để dạy dỗ chúng con nên người.

2. Nhân dịp năm mới con kính chúc cô luôn vui khỏe, tươi trẻ để có những bài học hay cho thế hệ trẻ ngày nay.
3. Ngày đầu xuân năm mới. Con xin kính chúc cô vạn sự an khang để dẫn dắt chúng con nên người. Con xin kính chúc cô suốt đời hạnh phúc, vì có lớp lớp học sinh thân yêu.

4. Năm mới đã tới, em chúc cô nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ và tràn đầy nhiệt huyết để tiếp tục đưa thế hệ trẻ cập bến tương lai.

5. Không chỉ là một người cô. Cô còn là một người mẹ đáng kính, luôn yêu thương và che chở cho em rất nhiều. Năm mới em kính chúc cô nhiều sức khỏe và bình an.

6. Năm hết Tết đến, em chúc thầy năm mới An Khang Thịnh Vượng, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc. Chúc thầy và toàn thể học trò của thầy năm học thành công và nhiều học sinh giỏi.

7. Năm hết Tết đến con xin kính chúc thầy thêm sức khỏe. Cảm ơn cô đã dạy dỗ cho các em những lứa tuổi học sinh tiếp bước vào đời để trở thành người có ích cho Xã hội.

8. Dù đi khắp bốn phương trời, mãi nhớ về Người! Thầy như ánh nến soi tỏ đêm khuya, như tấm bảng đen vẽ nên kiến thức trong mỗi học trò. Chúc thầy năm mới bình an và hạnh phúc.

9. Năm mới đến, em xin chúc thầy ngày càng mạnh khỏe. Mong thầy cô luôn yêu đời, yêu nghề và yêu chúng em thật nhiều.

10. Cầu mong những điều bình an sẽ đến với thầy trong năm mới này. Chúc thầy có một cái Tết thật trọn vẹn bên gia đình và người thân yêu.

Lời chúc Tết Thầy Cô bằng Tiếng Anh 2023

loi-chuc-tet-thay-co

1. Những lời chúc năm mới thầy cô bằng tiếng Anh dưới đây được tuyển chọn từ những lời chúc hay nhất trên MXH và được đông đảo học sinh, phụ huynh sử dụng để chúc mừng thầy cô của mình trong những ngày đầu của năm mới.

1. To the best teacher in the world! Happy New Year! May your days be filled with happiness and success!

=> Tạm dịch: Gửi đến người thầy đáng kính của me! Chúc mừng năm mới! Chúc cho những ngày mới của thầy luôn ngập tràn hạnh phúc và thành công!

2. Thank you teacher for directing me in the right path, for telling me what is good and what is bad. I promise to put in practice all what you have taught me this New Year. Happy New Year teacher.

=> Tạm dịch: Cảm ơn cô đã chỉ dân cho em con đường đúng đắn để đi và những điều tốt xấu. Năm ới này, em hứa sẽ thực hành tất cả những gì cô đã dạy bảo. Chúc mừng năm mới cô giáo yêu quý nhất của em!.

3. Happy new year! I hope the exuberance of the New Year and new decade adds more charm to your life. May the almighty bestow you with excellent health, family love and lots of wealth.

=> Tạm dịch: Chúc mừng năm mới. Em hy vọng năm mới sẽ mang đến sự tươi mới, hấp dẫn cho năm mới của thầy. Cầu mong ông trời sẽ mang cho thầy một sức khỏe tuyệt vời, tình yêu hoàn mỹ và thật nhiều tài lộc.

4. Happy New Year to the best teacher I have ever had! Hoping the new year sees you receive all the success and happiness you deserve!

=> Tạm dịch: Chúc mừng năm mới người thầy tốt nhất mà em từng có! Hy vọng năm mới sẽ chiếu sáng cuộc đời thầy và giúp thầy nhận được tất cả những thành công, hạnh phúc!

5. Behind every successful student is a great teacher. Thanks for being mine. Happy New Year to the best teacher.

=> Tạm dịch: Đằng sau mỗi học sinh thành công là một người thầy tuyệt vời. Cảm ơn vì đã là cô giáo của em. Chúc mừng năm mới cô giáo đáng kính!

Lời chúc gửi các thầy cô đang giảng dạy

Sang năm mới 2023, kính chúc quý thầy, quý cô một năm mới bình an, sức khoẻ dồi dào, công danh thuận lợi, gặp nhiều may mắn và thành công. Chúc thầy cô luôn vui vẻ, luôn tươi trẻ.

Chúc mừng năm mới 2023, Kính chúc các thầy cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người!

Chúc thầy cô có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương, 1 đại dương tình mẹ, 1 điệp khúc tình cha, 1 gia đình thịnh vượng. Chúc cả gia đình thầy cô vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, triệu điều bất ngờ, không chờ cũng đến.

Kính chúc quý thầy cô và đại gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, dồi dào sức khỏe và an bình

Nhân dịp năm mới, em xin gửi đến quý thầy cô lời cảm ơn chân thành nhất, cám ơn quý thầy cô đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức.

Kính chúc quý thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

Thầy như ánh nến trong đêm/ Như tấm bảng đen vẽ nên cuộc đời/ Dẫu mai đi bốn phương trời/ Những lời thầy dạy, đời đời khắc ghi.

Em chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em.

Không có nghề gì cao quý bằng nghề dạy học. Nhân dịp năm mới em xin chúc các thầy, các cô luôn mạnh khỏe, bình an, công tác tốt và gia đình hạnh phúc.

Chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Chân thành cảm ơn thầy cô.

Thật hạnh phúc làm sao khi mỗi ngày chúng con đi đến lớp lại được biết thêm những điều mới, lại được hiểu thêm về cuộc sống này và đặc biệt hơn là lại được thấy khuôn mặt thân thương, nụ cười dịu hiền và dáng vẻ hăng say giảng bài cho chúng con của thầy cô.

Chúng con đang cùng đi trên một chuyến đò qua con sông rộng mênh mông của tri thức. Và nhiều lúc con tự hỏi mình rằng nếu không có các thầy, các cô thì làm sao chúng con có thể chèo chống để đi được hết dòng sông tri thức?

Lời chúc gửi các thầy cô cũ

loi-chuc-tet-thay-co

Năm mới đến: “Con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con. Con chúc thầy cô năm mới hạnh phúc, bình an, vạn sự như ý”.

Chúc mừng các thầy cô nhân dịp năm mới luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người! Dù đi khắp bốn phương trời, mãi nhớ về Người!

Con xin kính chúc thầy cô suốt đời hạnh phúc, kính chúc thầy cô có lớp lớp học sinh mỗi khi nhắc tới thầy cô đều tỏ lòng kính yêu, mến phục.

Sang năm mới con xin kính chúc các thầy cô giáo thêm sức khỏe để dạy dỗ cho các em những lứa học sinh tiếp bước vào đời trở thành con người có ích cho xã hội, có tài góp sức xây dựng đất nước.

Chúc mừng các thầy cô nhân ngày Tết Tân Sửu, xin kính chúc thầy cô thành công tiếp nối thành công trong sự nghiệp giáo dục, nhận nhiều huân, huy chương vì sự nghiệp giáo dục, xứng đáng là nhà giáo ưu tú.

Năm mới đến em chúc thầy cô năm mới An Khang Thịnh Vượng, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc. Chúc thầy và toàn thể học trò của thầy cô năm học thành công và nhiều học sinh giỏi.

Thơ chúc Tết thầy cô giáo 2023

1. Xuân Chúc Thầy

Xuân mới đến, 2023

Sự bình an, sánh bước cùng thầy

Gia đình, hạnh phúc sum vầy

An khang, thịnh vượng, ngày ngày luôn xuân

Công danh giữ mối cương thường

Trên yêu, dưới mến, cầm cương vững vàng

Chiến công, thành tựu huy hoàng

Luôn mang ý đẹp, rạng danh công thầy

2. Xuân chúc Cô

Xuân mới 2023

Con chúc cô vạn ý viên thành

Gia đình hưởng trọn yên bình

Lộc tài thịnh vượng, thắm tình như xuân

Trên yêu mến, dưới thương toại ý

Công danh luôn thành ý, toại lòng

Cô luôn kết quả, thành công

Xuân vui hoa nở, tổ tông mỉm cười

3. Mừng xuân mới, thầy cô thêm tuổi mới

Cành lộc vàng gieo đây quanh cửa

Tài vận yên vui gõ cửa nhà

Chúc thầy cô năm mới được lộc đầy

Bình yên tới cho gia đình thịnh

Tài lộc đong đầy, hạnh phúc an khang

4. Xuân về

Xuân đã về trên khắp muôn nơi

Chúc thầy cô thêm nhiều may mắn

Nhận niềm vui, chia sẻ những thành công

Có sức khỏe, thêm nhiệt huyết

Góp mầm xanh, ươm hạt giống tâm hồn

Tết an khang, gia đình hạnh phúc

Thầy phơi phới sức xuân, cô hân hoan cười với những niềm vui

5. Chúc xuân năm mới thầy cô

An Bình – Như ý – Tân niên

Lộc Khang Trang – Sạch sẽ – Phúc đầy nhà.

Thịnh vượng – Sung túc – Thần tài đến,

Vương giả – Hòa thuận – Thọ vô cương

6. Kính chúc cô thầy

Năm mới em xin kính chúc Thầy,

Bách niên trường thọ, sướng hơn Tây!

Cháu con thành đạt: hầu khuya sớm,

Cô vẫn trung trinh, bát nước đầy!

7. Mừng xuân

Mừng xuân chúc Tết đến cô thầy

Dồi dào sức khỏe ông bà thọ

Ấm cúng bình an cháu chắt đầy

Vận hạn thiên di mừng gặp gỡ

Yên lành bản mệnh vững vàng may

Gia tăng phúc đức nhà êm ả

Thắng lợi an khang hạnh phúc xây

8. Thành công

Tết đã đến rồi vui xuân mới

Chúc thầy cô nặng gánh niềm vui

Gia đình êm ấm, thịnh thêm thịnh

Vượng khí đầy nhà, phúc tận tay

Xuân này kính chúc mừng năm mới

Vạn sự như ý, tỷ thành công

9. Ngày xuân

Ngày xuân chúc Tết thầy cô

Cầu cho sức khỏe, dồi dào sức xuân

Gia đình hạnh phúc ấm êm

Gia tăng tài phú ấm êm cửa nhà

Mong cho thắng lợi đến nhà

Giúp thầy sung túc, hăng say việc nghề

Lời chúc Tết thầy cô năm mới hay nhất dành cho phụ huynh

Dưới đây là những câu chúc Tết thầy cô, lời chúc cô giáo năm mới hay nhất mà phụ huynh có thể tham khảo để gửi đến thầy cô giáo của con em mình.

1. Nhân dịp năm mới Quý Mão 2023, kính chúc cô giáo và toàn thể gia đình luôn mạnh khỏe, ngập tràn niềm vui và may mắn.
2. Thay mặt Hội cha mẹ học sinh lớp D3, kính chúc các cô giáo một năm mới an khang, thịnh vượng. Chúc toàn thể các cô và gia đình sẽ có nhiều niềm vui, may mắn, tốt lành trong năm mới này. Cảm ơn các cô giáo đã luôn ân cần và dành tình cảm thương yêu với các bạn nhỏ lớp D3.

3. Kính chúc toàn thể các thầy cô giáo một năm mới ngập tràn những điều may mắn và tốt lành. Chúc thầy cô và toàn thể gia đình an khang, thịnh vượng.

4. Đầu xuân năm mới, tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến với các thầy cô giáo. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, bình an và luôn ngập tràn nhiệt huyết với nghề.

5. Chúc mừng năm mới thầy cô giáo. Chúc các thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, tinh thần luôn vui vẻ để đưa thật nhiều chuyến đò cập bến bờ tri thức.

6. Một năm mới lại đến rồi! Kính chúc cô giáo và gia đình luôn mạnh khỏe, an khang. Chúc cô có nhiều sức khỏe để đưa thật nhiều lứa học sinh đến với bến bờ tri thức.

7. Thay mặt bạn Gấu, em gửi lời chúc mừng năm mới đến cô giáo và toàn thể gia đình. Chúc cô giáo và gia đình một năm mới ngập tràn niềm vui và những điều may mắn. Cảm ơn cô đã luôn yêu thương và quan tâm tới bạn Gấu.

8. Nhân dịp đầu xuân năm mới, thay mặt cho hội cha mẹ học sinh lớp 5D1 tôi gửi lời chúc nồng nhiệt nhất đến các thầy cô và gia đình. Chúc các thầy cô và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng. Chúc các thầy cô sẽ luôn tràn đầy nhiệt huyết và thành công trong sự nghiệp trồng người.

9. Kính chúc các cô giáo và gia đình có một năm mới Quý Mão 2023 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Cảm ơn các cô đã không quản ngại sớm khuya để chăm lo cho từng bữa ăn giấc ngủ của các bạn nhỏ.

10. Một mùa xuân mới lại về rồi. Kính chúc thầy cô giáo và toàn thể gia đình vạn sự như ý, may mắn cát lành. Chúc cho sự nghiệp trồng người của thầy cô giáo luôn gặt hái được những quả ngọt.

Hi vọng bạn có thể chọn được những lời chúc Tết thầy cô thật ý nghĩa!

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *